banner-gach

TOP gạch bông gió bán chạy nhất thị trường 2019

Sản phẩm gạch bông gió nào bán chạy nhất thị trường hiện nay? khách hàng ưu chuộng sản phẩm gạch bông gió này cho các công trình xây dựng của mình. Sử dụng gạch bông gió mỹ thuật trong xây dựng hiện nay là xu hướng thịnh hành nhất trong tương lai.

Hãy cùng Gạch bông gió Tâm Quảng Hải điểm qua TOP những sản phẩm gạch bông gió bán chạy nhất thị trường 2019 tính từ đầu năm đến nay nhé.

>>> Đăng ký tư vấn sản phẩm gạch bông gió ngay. Hotline:  0977.359.605

1. Gạch bông gió mỹ thuật 8 lỗ

Đứng đầu tiên trong danh sách này là gạch bông gió mỹ thuật 8 lỗ. Đây là sản phẩm gạch mỹ thuật được rất nhiều người dùng sử dụng trong các công trình thi công nhà phố, biệt thự, sân vườn của mình.

Gạch bông gió 8 lỗ là loại gạch bê tông tự chèn một mặt láng bóng, mỗi viên gạch được sản xuất thủ công bằng bê tông ướt đổ vào khuôn nhựa rồi cho qua máy rung để nén nguyên liệu. Bê tông sau khi đông cứng được gỡ khỏi khuôn và bão dưỡng.

Gạch bông gió 8 lỗ thường được dùng để lót sân vườn trồng cỏ hay có thể làm mặt tường lỗ trang trí.

gach-bong-gio-ban-chay-nhat-thi-truong-2019-9

2. Gạch bông gió ô vuông

Gạch bông gió ô vuông là sản phẩm gạch bông gió mẫu NP009 tại công ty Tâm Quang Hải. Đây là dòng sản phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng vào mùa xây dựng. Cung không đủ đáp ứng so với cầu, sản phẩm này sốt đến như vậy là vì tính mỹ thuật và ứng dụng rộng rãi của nó cho các công trình xây dựng nhà ở, biệt thự, sân vườn.

gach-bong-gio-ban-chay-nhat-thi-truong-2019-2

gach-bong-gio-ban-chay-nhat-thi-truong-2019-7

3. Gạch bông gió Ú

Đứng thứ 3 trong danh sách gạch bông gió mỹ thuật bán chạy nhất thị trường là mẩu gạch bông gió Ú (bánh ú). Sản phẩm có hình dạng giống chiếc bánh Ú, khi đưa vào xây dựng, trang trí nhìn rất đẹp, mỹ thuật, và quan trọng là bền vững, chắn gió, chắn bụi cũng rất tốt.

gach-bong-gio-ban-chay-nhat-thi-truong-2019-6

4. Gạch bông gió bông hoa

Các bạn biết không, với mẫu gạch bông gió này rất được các chủ đầu tư yêu thích lựa chọn cho công trình xây dựng của mình. Vừa thẩm mỹ lại thông thoáng, gạch bông gió mẫu bông hoa là một trong những dòng cháy hàng tại công ty Tâm Quang Hải.

gach-bong-gio-ban-chay-nhat-thi-truong-2019-4

Ở trên là TOP mẫu gạch bông gió được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay, Tâm Quang Hải sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những loại mẫu gạch bông gió xu hướng của các chủ đầu tư công trình xây dựng 2019 – 2020. Đừng quên comment bên dưới dòng sản phẩm gạch bông gió mà bạn thích nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *