banner-gach

3 yếu tố quyết định đến độ bền của gioăng cao su

Làm thế nào để đảm bảo được độ bền của gioăng cao su (ron cao su) cho các công trình là câu hỏi được nhiều người quan tâm? Một số kinh nghiệm của công ty TNHH Tâm Quang Hải sẽ giúp quý khách hàng trả lời câu hỏi trên.

3-yeu-to-quyet-dinh-den-do-ben-cua-gioang-cao-su-1

Mục đích chính của gioăng cao su là làm kín, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu, cách nhiệt… vì thế nên nó có nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau. Vật liệu dùng để sản xuất gioăng cao su cũng có rất nhiều loại như: cao su tự nhiên, cao su tổng hợp: cao su EPDM, NBR, Neoprene, silicone…Để tăng độ bền cho gioăng cao su, Quý khách hàng cần chú ý:

1. Chọn gioăng cao su có thông số kỹ thuật phù hợp 

  • Tìm hiểu các thông số kỹ thuật của sản phẩm thật chính xác để mua được gioăng phù hợp. Chẳng hạn, gioăng cao su cống tròn thì có các kích thước từ: D400 đến  D2500

3-yeu-to-quyet-dinh-den-do-ben-cua-gioang-cao-su-2Các loại giăng cao su cống bê tông: D400 – D2500

  • Chọn gioăng theo tiêu chuẩn nước ngoài hay theo nhu cầu của mình?

Một số dạng gioăng cao su theo chuẩn nước ngoài như: gioăng DN150, gioăng DN 200, gioăng mặt bích DN300. Nếu muốn mua gioăng cao su theo nhu cầu của mình thì quý khách cần biết được Kích thước ngoài x kích thước trong x độ dày của gioăng. Từ đó có thể yêu cầu nhà cung cấp sản phẩm  theo nhu cầu của mình.

3-yeu-to-quyet-dinh-den-do-ben-cua-gioang-cao-su-3

Gioăng cao su mặt bích

2. Chọn gioăng cao su đúng với công dụng của công trình 

Mỗi loại gioăng cao su khác nhau thì sẽ có công dụng khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có những loại gioăng có các công dụng: chịu dầu, chịu nhiệt hay hóa chất acid… Tùy theo yêu cầu của công trình mà từ đó chọn loại gioăng phù hợp.

Để đảm bảo được độ bền của gioăng, khi mua gioăng bạn cần cho các nhân viên biết điều kiện làm việc của động cơ, các dự án, công trình và môi trường sử dụng gioăng như thế nào để có thể chọn được loại gioăng phù hợp nhất nhé.

3. Chọn nhà cung câp uy tín chất lượng

Ngày nay, gioăng cao su giả, hàng kém chất lượng được bày bán rất nhiều trên thị trường. Để đảo bảo chất lượng của gioăng cao su, bạn cần tìm nhà cung cấp uy tín chất lượng. Khi chọn gioăng cao su, bạn cần lưu ý:

  • Gioăng cao su thật sẽ ngửi thấy mùi hắc, nồng.
  • Tham khảo kinh nghiệm của những người đã mua gioăng cao su trước đó.
  • Xem thái độ phục vụ, chính sách vận chuyển, đổi trả có linh hoạt hay không?

Tại sao nên chọn công ty TNHH Tâm Quang Hải làm đơn vị cung cấp gioăng cao su? 

  • Công ty TNHH Tâm Quang Hải là cơ sở uy tín, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng
  • Tất cả các loại gioăng cao su do doanh nghiệp cung cấp đều được đảm bảo chất lượng cùng chính sách bảo hành, bảo dưỡng uy tín.
  • Với lời hứa “mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý đến quý khách hàng”, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm trong trường hợp có xảy ra sai sót do kỹ thuật sản xuất.
  • Ngoài ra, công ty có hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và giao hàng tận nơi khi khách hàng yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:  

Địa chỉ: Thôn Nam Bình 1, Bình Nguyên, Bình Sơn, Quảng Ngãi
ĐT: 093.595.7986 – 0977.359.605 (Mr. Phương)
Facebook: www.facebook.com/mtvtamquanghai
Email : tamquanghai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *