banner-gach

Địa chỉ cung cấp gạch bông gió xi măng trang trí giá rẻ, mẫu mới đa dạng

Gạch bông gió xi măng trang trí Tâm Quang Hải là sản phẩm gạch không nung, được sản xuất từ các nguyên liệu xi măng, cát, đá bụi…với giá thành rẻ chất lượng siêu bền.

TÌM HIỂU VỀ GẠCH BÔNG GIÓ XI MĂNG TRANG TRÍ

Ra đời từ những thập niên 80 của thế kỳ trước, gạch bông gió xi măng đã có lịch sự phát triển hơn 30 năm nên không khó hiểu khi gạch bông này lại thân thuộc đến thế. Từ các công trình công cộng đến công trình dân dụng đều dễ dàng bắt gặp những viên gạch bông gió trang trí bằng xi măng với họa tiết đơn giản hình bông hoa, chiếc lá.

gach-thong-gi-xi-mang-trang-tri-dep

Dù rằng, với công nghệ tân tiến hiện tại nhiều vật liệu mới mẻ ra đời nhưng gạch bông gió xi măng vẫn giữ vững vị trí trong kiến trúc nhà ở của đại đa số người Việt.

Giờ đây, gạch bông gió xi măng đã có sự đa dạng về mẫu chứ không chỉ đơn thuần là bông hoa chiếc lá như trước. Họa tiết đã có sự đổi mới và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Từ dáng viên gạch bông hình vuông thì hiện nay gạch bông gió xi măng đã cải tiến với nhiều hình thù khác nhau, tiện ích hơn và phù hợp sở thích đa dạng của nhiều gia chủ hơn. Ví dụ như:

  • Gạch bông gió xi măng trang trí hình chữ nhật
  • Gạch bông gió xi măng trang trí hình bánh ú,
  • Gạch bông gió xi măng trang trí hình cánh bướm
  • Gạch bông gió xi măng trang trí hình hoa mai, …

VAI TRÒ CỦA GẠCH BÔNG GIÓ XI MĂNG 

Gạch bông gió xi măng thường được dùng trang trí lấy gió cho các mảng tường, tạo hoa văn trang trí đẹp, mang lại không gian sống hài hòa với thiên nhiên, đồng thời nâng cao giá trị ngôi nhà người sử dụng. Gạch bông gió xi măng trang trí Tâm Quang Hải có nhiều mẫu mã, nhiều hình dạng, nhiều hoa văn khác nhau đáp ứng đa dạng thị hiếu của người tiêu dùng.

gach-thong-gio-tam-quang-hai-5

 

VÌ SAO NGÔI NHÀ CỦA BẠN CẦN SỬ DỤNG GẠCH BÔNG GIÓ XI MĂNG 

Thiếu đi gạch bông gió xi măng thì công trình vẫn có thể hoàn thiện thế nhưng ngôi nhà khó hoàn hảo được, nhất là ở các công trình nhà cao tầng, nhà phố chật hẹp, bí bức. Nhà sử dụng gạch bông gió xi măng, ánh sáng và gió tự nhiên có điều kiện vào nhà nhiều hơn giúp cho việc lưu thông khí trong và ngoài nhà được thuận lợi giảm ngột ngạt cho không gian sống.

Với nhiều ngôi nhà khi cần ngăn cách hai phòng với nhau, gạch bông gió xi măng là sự lựa chọn rất phù hợp mang lại vẻ đẹp đơn giản, nhưng không kém phần nổi bật của vách ngăn vừa tăng độ đẹp, độc cho hai không gian vừa giúp ánh sáng, gió tự nhiên có điều kiện len lỏi khắp các phòng trong nhà.

dau-chong-dinh-tong-4

ĐỊA CHỈ MUA GẠCH BÔNG GIÓ XI MĂNG TRANG TRÍ

Tâm Quang Hải là một trong những nhà phân phối chính dòng sản phẩm gạch bông gió trang trí cho các công trình xây dựng nhà cửa và các công trình xây dựng lớn nhỏ trong cả nước

Với chính sách và mức giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, Tâm Quang Hải hi vọng đồng hành cùng quý khách trong lĩnh vực thi công trang trí nội ngoại thất và các công trình xây dựng. Hotline tư vấn: 0977.359.605

GIÁ GẠCH BÔNG GIÓ XI MĂNG TRANG TRÍ

Nếu muốn công trình nhà ở được thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên lại không mất quá nhiều chi phí thì giải pháp dùng gạch bông gió xi măng Tâm Quảng Hải này là một sự lựa chọn tối ưu. Để biết thông tin chi tiết về giá gạch thông gía xi măng Tâm Quảng Hải vui lòng liên hệ: 0977.359.605

gach-bong-gio-mau-np002-5

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cty TNHH MTV Tâm Quang Hải
  • Thôn Nam Bình 1, xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
  • 0977.359.605 –  093.595.7986
  • tamquanghai@gmail.com
  • https://tamquanghai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *